Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh thăm, tặng quà cho đồng bào các xã khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu

Lượt xem:


Cùng với việc duy trì sản xuất kinh doanh hiệu quả, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội địa phương phát triển. Những năm qua, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sơn La luôn đồng hành cùng cấp ủy, Chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà tết người nghèo dịp tết Nguyên đán.

(Đại diện Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại chương trình)

Theo đó ngày 03/02,  Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sơn La phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức chương trình thăm và tặng quà “Tết vì cộng đồng năm 2021” tại xã Mường Sại huyện Quỳnh Nhai. Tại đây, đoàn đã tặng 50 suất quà Tết cho 50 hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Mường Sại. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng (gồm 300.000 đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm, bánh kẹo). Tổng giá trị quà tặng trị giá 25 triệu đồng.

(Tặng quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình)

Cũng trong dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng gần 200 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Co Tòng (Thuận Châu); Nặm Păm (Mường La); Chiềng Tương (Yên Châu); Trường THCS Chiềng An, phường Chiềng An; phường Tô Hiệu (Thành phố), với tổng trị giá tiền quà và tiền mặt trên 120 triệu đồng. Toàn bộ số tiền được huy động từ sự đóng góp của hội viên và các thành viên của Hiệp hội.

Những món quà ý nghĩa trao tặng người nghèo đã thể hiện sự quan tâm của Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh đến các hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn được đón  tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 đầy đủ hơn, ấm áp hơn./…

Theo Báo Sơn La