Đường dây nóng: 0212.3854.666

Caravan Doanh nhân “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp”

Cập nhật: 2017-10-11 08:28:36
Trong 2 ngày (6 và 7/10), Tạp chí điện tử Bảo vệ rừng và Môi trường phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sơn La, Hội Doanh nghiệp Hà Nội tổ chức Caravan Doanh nhân: “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Tham dự Caravan có đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; các doanh nghiệp, doanh nhân; các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

 

Tại cuộc gặp mặt, các doanh nghiệp, doanh nhân, lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí đã khẳng định mối quan hệ gắn bó, đồng hành giữa báo chí và doanh nghiệp vì mục tiêu xây dựng và phát triển đất nước; giao thương, mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp vì một môi trường doanh nghiệp phát triển bền vững; biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có thành tích trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp, doanh nhân vì cộng đồng xã hội... Đặc biệt, với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, các doanh nghiệp, doanh nhân, các cơ quan báo chí đã đến thăm và tặng 330 ba lô học sinh, 500 chiếc khăn, 30 thùng sữa tươi, đường trắng, mì chính và tiền mặt cho học sinh tại xã Hua Trai (Mường La), một trong những địa phương bị ảnh hưởng do mưa lũ.

 

 

Phát biểu tại Caravan Doanh nhân “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” đồng chí Nguyễn Quốc Khánh chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân nhân Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10; cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Đoàn đã thăm, tặng quà động viên nhân dân và học sinh xã Hua Trai. Đồng thời, mong muốn qua sự kiện này, các doanh nghiệp của Sơn La, Hà Nội và các tỉnh sẽ tăng cường giao lưu, kết nối đầu tư vì môi trường doanh nghiệp phát triển bền vững; các doanh nghiệp và các doanh nhân của Sơn La tăng cường trao đổi, tìm hiểu, học tập phương thức sản xuất kinh doanh hiệu quả của các doanh nghiệp bạn; các cơ quan báo chí luôn đồng hành cùng doanh nghiệp tuyên truyền, biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước vì sự phát triển của doanh nghiệp và của đất nước...

 

Nhân dịp này, Ban Tổ chức Caravan Doanh nhân: “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” đã trao Kỷ niệm chương và Giấy chứng nhận cho các đơn vị đồng hành với chương trình.

 

Ban tổ chức Caravan Doanh nhân tặng quà cho học sinh xã Hua Trai (Mường La)

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu đã đến thăm một số mô hình kinh tế tiêu biểu và danh lam thắng cảnh tại huyện Mộc Châu; thăm di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La.

 

Bạn biết tới hiệp hội Sơn La qua kênh thông tin nào???

Tỷ giá ngoại tệ
LIÊN KẾT WEBSITE
DỰ BÁO THỜI TIẾT


Độ ẩm:
Sức gió:
Thống kê truy cập
Online:3
Hôm nay:16
Hôm qua:208
Trong Tháng:4412
Tổng số:: 257682
Lich thi dau world 2018, nhan dinh bong da 24h