Chương trình “ Tết vì cộng đồng” của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sơn La tại hai huyện Sốp Cộp và Sông Mã

Lượt xem:


Thực hiện chương trình hoạt động năm 2018; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình ‘‘Tết vì cộng đồng năm 2018’’, nhằm chia sẻ, giúp đỡ đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn đón tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, tặng quà Tết cho các hộ gia đình nghèo,

có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mường Và, huyện Sốp Cộp

 

Đây là  hoạt động xã hội lớn, thể hiện đạo lý  “ Uống nước nhớ nguồn” “ Lá lành đùm lá rách” Phát huy truyền thống  văn hóa tốt đẹp của dân tộc,thể hiện tinh thần tương thân tương ái của các doanh nghiệp hội viên  trong tỉnh, Với mong muốn sẻ chia niềm vui và sự ấm áp cũng như mang lại không khí thật sự đầy đủ của ngày Tết cổ truyền dân tộc tới các hộ nghèo tại vùng cao biên giới.

Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, tặng quà Tết cho các hộ gia đình nghèo,

có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mường Cai, huyện Sông Mã

Ngày 26 tháng 1năm 2018, Đoàn đã trao 100 suất quà Tết cho hai huyện Xã Mường Và  huyện Sốp Cộp và Xã Mường Cai huyện Sông Mã với tổng giá trị trên 37.500.000 . Chương trình “Tết vì cộng đồng năm 2018” được tổ chức nhằm giúp những gia đình nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện để đón xuân Mậu Tuất 2018 một cách trọn vẹn hơn. Đây cũng là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực mà Hiệp hội Doanh nghiệp Sơn La thường xuyên tổ chức mỗi dịp tết đến xuân về. Bên cạnh ý nghĩa về vật chất còn là nguồn động viên tinh thần giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết vui tươi, đầm ấm./.