Đường dây nóng: 0212.3854.666
Thông báo về việc Thay đổi Trụ sở làm việc của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sơn La

Căn cứ Quyết định số: 2663/QĐ - UBND ngày 13 tháng 10 năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về việc sắp xếp, điều chỉnh tài sản nhà nước;

Gặp mặt nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 17/10/2017 tại khách sạn Hoàng Sơn, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Sơn La đã tổ chức gặp mặt nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển

Những năm qua, tỉnh ta đã ban hành nhiều cơ chế, chính sách khuyến khích, hỗ trợ doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, doanh nhân hoạt động. Đồng thời, xác định rõ định hướng thu hút đầu tư, đảm bảo có trọng tâm, trọng điểm; chỉ đạo các cơ quan quản lý Nhà nước đẩy mạnh cải cách hành chính, công khai, minh bạch các thủ tục hành chính, tạo môi trường thông thoáng, thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh.

Hội nghị về phát triển vùng nguyên liệu phục vụ nhà máy chế biến quả

Ngày 11/10, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị triển khai công tác phối hợp với Tập đoàn TH về phát triển vùng nguyên liệu phục vụ nhà máy chế biến quả. Dự Hội nghị có đại diện tập đoàn TH, lãnh đạo một số sở, ngành liên quan, các huyện, thành phố và các HTX trồng cây ăn quả trên địa bàn tỉnh.

Hội thi Hoa hậu bò sữa Mộc Châu lần thứ 14 - năm 2017

Ngày 15/10, Công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu đã tổ chức Hội thi Hoa hậu bò sữa Mộc Châu lần thứ 14 - năm 2017.

Không có video - Upload lại link
Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trong 2 ngày mùng 10 và 11/10, tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Sơn La đã xảy ra mưa lớn kéo dài gây lũ trên các sông, suối làm thiệt hại về người và tài sản của nhà nước và nhân dân.
Về Phù Yên lần này, tôi được tiếp xúc với ông Hoàng Duy Hưng, một CCB làm kinh kế giỏi, Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng & Thương Mại Duy Hưng, có trụ sở tại khối 12, thị trấn Phù Yên (Phù Yên).
Trong những năm qua, kinh tế của tỉnh ta có bước chuyển biến khá tích cực, trong đó vai trò của doanh nghiệp có những đóng góp rất lớn. Bằng sự năng động sáng tạo, mạnh dạn đầu tư, bảo đảm định hướng, chiến lược phát triển phù hợp đem lại hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh, nâng cao đời sống cho người ...
Các nhà dân tộc học nhận thấy tại Nhật Bản nhiều ngôi nhà cổ xưa đã cũ kỹ, nhưng rất nhiều người vẫn mong muốn được sống trong lối kiến trúc ngày xa xưa này. Tại nông thôn và các thị trấn nhỏ ít bị ảnh hưởng bởi nền văn minh tiên tiến, các phòng ốc trong kiến trúc cổ vẫn còn giữ nguyên phong vị dân ...
Theo báo giới, Mayweather nhận được khoảng 116 triệu bảng (175 triệu USD) sau trận chiến thế kỷ của làng quyền anh với Pacquiao. Con số ấy “khủng” như thế nào? Hãy cùng so sánh với các hệ quy chiếu.
LIÊN KẾT WEBSITE
DỰ BÁO THỜI TIẾT


Độ ẩm:
Sức gió:
Thống kê truy cập
Online:6
Hôm nay:375
Hôm qua:360
Trong Tháng:7483
Tổng số:: 196475
Liên thông đại học dược hà nội Tải vector dep Nghề Dược