Hiệp hội Doanh nghiệp và Hiệp hội Du lịch tỉnh tri ân nhân Ngày Thương binh - Liệt sỹ

Lượt xem:


Tiếp nối các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 25/7/2023, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sơn La phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh đã tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sĩ và Nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Nhà tù Sơn La.

Đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương, bày tỏ lòng thành kính, khắc ghi sự cống hiến to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Cũng trong sáng ngày 25/7, Ban Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp, Hiệp hội Du lịch tỉnh đã đến thăm và tặng quà thân nhân gia đình liệt sĩ Cao Kim Tùng (tổ 10, Phường Chiềng Lề) và thân nhân gia đình liệt sĩ Nguyễn Văn Vinh (tổ 9, phường Quyết Tâm). Thăm hỏi, động viên thân nhân liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp và Hiệp hội Du lịch tỉnh đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với hy sinh, những cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc của các liệt sĩ. Đồng thời, mong muốn thân nhân liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh