CĐV Việt Nam được mang đại kỳ vào sân Malaysia

Lượt xem:


Ngoài ra, Ban tổ chức trận đấu cũng đã đồng ý cho các cổ động viên của Việt Nam mang vào sân 4 chiếc trống để cổ vũ.

19h45 Hôm nay (27/3), Vòng loại giải U23 châu Á 2016 – Bảng I sẽ chính thức khởi tranh trên sân vận động Shah Alam (Malaysia). Cổ động viên Việt Nam sẽ được ban tổ chức bảo đảm an toàn một cách tối đa khi làm khách tới Malaysia.


Ông Lê Hoài Anh - Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - VFF, kiêm Trưởng đoàn đội tuyển Olympic Việt Nam cho biết, Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) sẽ tổ chức bán vé cho các cổ động viên Việt Nam vào lúc 10h ngày 27/3 (giờ địa phương).

 

Để bảo đảm an toàn, FAM sẽ dành 2 quầy bán vé riêng cho các CĐV Việt Nam ở khu vực bên ngoài khán đài A. Ngoài ra, FAM cũng huy động đủ lực lượng cảnh sát để bảo đảm an toàn cho người hâm mộ Việt Nam nói riêng và trận đấu nói chung.

 

Khu vực dành cho cổ động viên Việt Nam được bố trí bên phải khu vực VIP của khán đài A sân Shah Alam với khoảng 5.000 ghế ngồi.  Đặc biệt, ban tổ chức trận đấu cũng đã đồng ý cho các cổ động viên của Việt Nam mang vào sân lá đại kỳ và 4 chiếc trống để cổ vũ tinh thần cho đội nhà.

 

Ở lượt đấu đầu tiên của bảng I diễn ra vào chiều mai (27/3), đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ đối đầu với đội chủ nhà Olympic Malaysia./.

 

 

Theo Vov.vn